โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส โดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และคณะครูทุกท่าน ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร

โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และคณะครูทุกท่าน มีการจัดกิจกรรมการแสดงจากตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้น มีวิทยากรมาให้ความรู้เรื่องกฎ กติกา การเล่นเกมส์คำศัพท์ภาษาอังกฤษ การตอบคำถามเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของวันคริสต์มาส ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร

25 ธ.ค. 63 | รับชม : 205 ครั้ง